Chúng tôi cung cấp nhiều loại chất dầu bơi trơn cho động cơ xe hơi, xe máy, công nghiệp, dầu thủy lực, mỡ bôi trơn đến từ các thương hiệu đi đầu trong ngành này. SDL cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

KHÁCH HÀNG RỘNG KHẮP

Công ty Song Đại Long SJC tự hào là nhà phân phối và nhập khẩu các dòng sản phẩm cao cấp, và là đối tác lớn của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

GIỚI THIỆU

Chúng tôi là ai ?

Công ty Cổ phần Thương mại Song Đai Long (SDL) là một công ty thành lập năm 2012, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

SDL hoạt động trong tất cả các lĩnh vực của ngành dầu khí bao gồm xuất nhập khẩu, phân phối và tiếp thị các sản phẩm hóa dầu từ thị trường Mỹ và châu Âu của các thương hiệu hàng đầu như Eni, Repsol, Mobil, Motul, Shell, Castrol, Total, … chuyên về chất bôi trơn cho xe máy, xe ô tô, vận tải, công nghiệp nặng, công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, …. trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

SDL vinh dự được chọn là đối tác chính thức trong việc nhập khẩu và phân phối các chất bôi trơn cao cấp từ Motul, Mobil, Fuchs Silkolene, Eni, Repsol,… và là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu: Voltronic, Xado, Essenza, GermanGold, Shinko Tire tại Việt Nam.

 

BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Chăm sóc chu đáo nhất

Mạng lưới bán hàng của SDL sẽ được tổ chức theo hình thức bán hàng trực tiếp bởi nhân viên bán hàng của công ty trong từng khu vực địa lý. Kế hoạch bán hàng và tiếp thị dựa trên thông tin thị trường cập nhật từ đội tiếp thị, giúp doanh số bán hàng hiệu quả hơn. Với đội ngũ bán hàng của nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật, những người có kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực chất bôi trơn, sẽ đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng. SDL sẽ thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, đào tạo kỹ thuật cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng để tăng cường xúc tiến hình ảnh của SDL trên thị trường. Với các nguồn lực sẵn có vào năm 2015, SDL đã đưa ra hệ thống bán lẻ ExpressCenter, theo SDL để phát triển các kênh bán lẻ cho khách hàng trên toàn quốc.

Mục tiêu của SDL tại Việt Nam là: Mục tiêu phân khúc cao cấp của thị trường chất bôi trơn bằng cách cung cấp chất bôi trơn cho xe máy, xe ô tô, xe thương mại và chất bôi trơn công nghiệp tại Việt Nam. SDL JSC và Trung tâm ExpressCenter trở thành nhà cung cấp số một trong phân khúc này.