Buổi “Training Day” hoành tráng của Song Đại Long tại Auto365 Bình Phước

Training Binh Phuoc

“Buổi Training nhằm mang đến các kiến thức dầu nhớt, phụ gia, phụ trợ cho động cơ, nâng cao kiến thức và kỹ năng bán hàng”

Vừa qua ngày 23/06/2023 tại Auto365 Bình Phước, Công ty Cổ phần Thương mại Song Đại Long phối hợp cùng Phi Long Auto – một trong những đơn vị độ xe uy tín tại Việt Nam đã thành công tổ chức buổi “Training Day” về kiến thức và các sản phẩm dầu nhớt, phụ gia nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu như: Voltronic, Xado, Essenza. Buổi training được diễn ra thuận lợihoành tráng tại đơn vị Auto365 Bình Phước, tọa lạc tại số 99 – 101, Đường Võ Văn Tần, Tổ 1, Khu phố Tân Trà 1, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. 

Chia sẻ về kiến thức dầu nhớt, phụ gia, phụ trợ dành cho động cơ

Đại diện công ty Song Đại Long là CEO Huy Trần đã có những phần chia sẻ hết sức hữu ích về các dòng dầu nhớt Voltronic, Xado, Essenza và các loại phụ gia, nước mát đi kèm.

Voltronic – Dầu nhớt nhập khẩu trực tiếp từ Đức với công nghệ Ester 4X giúp giữ độ bền màng dầu tốt hơn x4 lần so với Ester thông thường.

Ceramic giúp tạo 1 lớp phủ ceramic bên trong động cơ, làm kín và giúp giữ ổn định độ nhớt.

Các dòng dầu nhớt nổi bật của Voltronic như: Voltronic C+ Super Granturismo, Voltronic C+ Blue Granturismo, Voltronic Granturismo C+ Black, Voltronic Touring Turbo,  Voltronic GT 5w40, Voltronic 5W30 GT, Voltronic 0W40 Rs Fully Synth Motor oil,… 

Các sản phẩm phụ gia bảo vệ động cơ của Voltronic như: Súc Động Cơ Voltronic E20, Phụ Gia Nhớt Voltronic E59 Protect Ceramic, Phụ Gia Xăng Voltronic G30 Octane Booster.

Training Binh Phuoc

Xado – Nổi tiếng với công nghệ Revitalizant giúp khôi phục và bảo vệ động cơ khỏi những vết xước ma sát trong quá trình vận hành. 

Các dòng sản phẩm nổi bật của Xado với công nghệ Revitalizant như: Xado Atomic Metal Conditioner 1 Stage New Car, Xado Atomic Metal Conditioner 1 Stage Maximum, Xado Metal Conditioner verylube,…

Essenza – Dầu nhớt Ý chuyên sản xuất và cung cấp các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn dành cho động cơ ô tô.

Các dòng sản phẩm dầu nhớt nổi tiếng dành cho ô tô như: Essenza Sintetica UXP 5W40, Essenza Sintetica UXP 5W30, Essenza Powerful SMO 10W40.

Tất cả các sản phẩm đều là các dòng dầu nhớt nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thương mại Song Đại Long. 

Training Binh Phuoc

Những chia sẻ tâm tình từ đối tác Phi Long Auto

Đại diện đơn vị độ xe uy tín Phi Long Auto – Anh Vũ Phi Long đã có những chia sẻ hữu ích về Audio. Cách để quay chụp những sản phẩm dầu nhớt chỉnh chu nhất, đẹp nhất trước khi được chia sẻ trên các website và nền tảng mạng xã hội khác. Đảm bảo sự chuyên nghiệp và chi tiết, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. 

Cảm ơn những góp ý và chia sẻ tâm tình từ Anh Phi Long, những chia sẻ về định hướng phát triển của anh đã giúp các đại lý có cái nhìn bao quát hơn về thị trường ngành công nghiệp dầu nhớt, những hướng đi đúng đắn trong tương lai. 

Lời cảm ơn chân thành đến Auto365 Bình Phước

Auto365 Bình Phước với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cấp xe ô tô bằng những công nghệ tiên tiến hàng đầu đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường. Luôn cập nhật và nâng cấp những công nghệ, sản phẩm mới từ trong đến ngoài nước, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Song Đại Long xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh Lê Hồng Đạt – Chủ Auto365 Bình Phước đã tạo điều kiện thuận lợi cho buổi “Training Day” được diễn ra thành công tốt đẹp. Với cơ sở vật chất khang trang cùng không gian rộng rãi tại Auto365 Bình Phước đảm bảo cho tất cả hơn 40 đại lý và các nhân viên được thoải mái tham dự trọn vẹn buổi chia sẻ kiến thức. 

Chúc cho Anh Đạt cùng toàn thể anh em tại Auto365 Bình Phước luôn vững mạnh, là sự lựa chọn và điểm đến uy tín cho khách hàng. 

 

Training Day

Training Day

Training Day

Training Day

Training Day

Training Day