Chúc mừng PHI LONG AUTO trở thành nhà phân phối các sản phẩm REXOIL

Ngày 12/5/2024, tại Hội Nghị Khách Hàng 2024 ở Cần Thơ, Phi Long Auto đã ký kết hợp đồng phân phối với Song Đại Long JSC, chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm dầu nhờn & phụ trợ REXOIL tại khu vực miền Tây. REXOIL là thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Các sản phẩm dầu nhớt Rexoil đã được chứng nhận bởi các tổ chức hàng đầu như API, ACEA và SAE.

Trong buổi Hội nghị, ông Trần Quang Huy – Giám đốc điều hành (CEO) Công ty Cổ phần Thương mại Song Đại Long đã phát biểu chia sẻ về thương hiệu dầu nhớt REXOIL tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm REXOIL đạt được uy tín cao về chất lượng, hiệu suất và giá cả hợp lý. Chúng bảo vệ động cơ, hộp số, hệ thống thủy lực và các thiết bị công nghiệp khác khỏi hư hỏng, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu và giảm ô nhiễm môi trường. Các sản phẩm REXOIL đang được phân phối tại Việt Nam bao gồm dầu nhớt ô tô, dầu nhớt xe máy và nước làm mát động cơ.
Buổi lễ kí kết này đánh dấu một mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường của Song Đại Long JSC cũng như Phi Long Auto. Và lãnh đạo cả hai đối tác đều thể hiện niềm vui và sự tin tưởng, mở ra những cơ hội phát triển mới, hứa hẹn cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam.


Đồng thời, chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác tiềm năng để gia nhập hệ thống đại lý phân phối sản phẩm Rexoil trên toàn quốc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn kinh doanh trong lĩnh vực này, có năng lực và sẵn sàng cam kết lâu dài với mục tiêu tăng trưởng chung. Với việc trở thành đại lý phân phối chính thức, các Đại lý / Nhà phân phối sẽ được trang bị đầy đủ các nguồn lực từ Song Đại Long JSC, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo sản phẩm và chiến lược marketing, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!

SONG ĐẠI LONG JSC

📌 Địa chỉ: Lầu 3 tòa nhà Matxi Corp, Đường số 38, P. An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM
🌏 Website: www.songdailong.com
📞 SĐT: 028 77777 369