Song Đại Long đồng hành cùng chương trình từ thiện “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

Ngày 22/10/2023, trong khuôn khổ Lễ hội Diều – Bình Thuận, Công ty CPTM Song Đại Long đã vinh dự trở thành đơn vị đồng hành trong chương trình từ thiện “Chắp cánh ước mơ”. Thông qua chương trình này, Song Đại Long đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi trao quà, đại diện Song Đại Long đã chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động thường niên được Song Đại Long duy trì thực hiện, với mục đích vì cộng đồng, nhằm đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình đến với xã hội. Chúng tôi mong rằng, thông qua những món quà này, sẽ giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui và động lực để tiếp tục học tập, rèn luyện, trở thành những người có ích cho xã hội trong tương lai.”

Các em nhỏ nhận được quà đã vô cùng vui mừng và xúc động. Em Nguyễn Thị Tuyết Mai, học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận chia sẻ: “Em rất cảm ơn các anh chị của Song Đại Long đã tặng quà cho em. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành một bác sĩ, giúp đỡ được nhiều người.”

Chương trình từ thiện “Chắp cánh ước mơ” của Song Đại Long đã thể hiện tấm lòng nhân ái, tinh thần tương thân tương ái của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần lan tỏa yêu thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Song Đại Long sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Cùng điểm qua một số hình ảnh đẹp được ghi lại trực tiếp tại Bình Thuận hôm nay nhé!

SONG ĐẠI LONG JSC

📌 Địa chỉ: Lầu 3 tòa nhà Matxi Corp, đường số 38, P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
🌏 Website: https://songdailong.com/
📞 SĐT: 028 77777 369