CÓ MẶT TẠI LAAN, VOLTRONIC SẴN SÀNG

LAAN CHALLENGE THE MOUNTAIN 2022 là một giải đấu chuyên nghiệp cho tất cả các vận động viên trong nước và quốc tế tham gia. Mang trong mình những thách thức đầy khó nhằn, LAAN là một sân chơi mới với tính chuyên nghiệp cao, với mục tiêu thúc đẩy phong trào Off-road, Cào Cào, Xe MTB… tại Việt Nam,và đồng thời phá bỏ mọi giới hạn, khuôn khổ để đưa Việt Nam có mặt trên bản đồ sân chơi của thế giới.

Nhận thấy được những nhiệt huyết và khát vọng của LAAN CHALLENGE THE MOUNTAIN 2022, Voltronic mong muốn có thể đóng góp một phần ở sự kiện lần này và chung tay cùng với ekip để có thể khiến Việt Nam trở thành một cái tên sáng giá trong những sân chơi Off-road trên toàn thế giới.

Đến với LAAN CHALLENGE THE MOUNTAIN 2022, Voltronic mang tới những sản phẩm phụ trợ, mang đến cho những anh em trong cuộc đua những trải nghiệm tốt nhất và mang tới cho khán giả những khoảnh khắc tuyệt vời và mãn nhãn nhất.

Đối với các dòng xe Cào Cào và xe đạp, sản phẩm IX 50 là xịt dưỡng sên cao cấp với tác dụng bôi trơn các chi tiết, cụm chi tiết chuyển động với tốc độ và nhiệt độ cao, giúp những chiến thần 2 bánh của chúng ta có thể chuyển động một cách mạnh mẽ mà không lo hao mòn sên.

Tăng tốc độ, không lo mài mòn động cơ do địa hình trắc trở vì đã có phụ gia xăng Voltronic G20,phụ gia dầu Diesel Voltronic D12, phụ gia nhớt Voltronic E59 đồng hành cùng các xe Off-road với công dụng mang lại hiệu quả tối ưu cho nhiên liệu khi vận hành.

Chúc các đội đua đạt được kết quả tốt nhất và may mắn luôn bên bạn.