CÔNG TY PHỤ TÙNG XE MÁY ANH EM AE CHÍNH THỨC LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM “PHỤ GIA NHỚT VOLTRONIC” TẠI VIỆT NAM.

Phụ tùng Anh Em AE là một nơi chuyên cung cấp không chỉ các sản phẩm phụ kiện xe 2 thì mà còn những xe 2 thì chính ngạch nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Đây là một địa chỉ mà các anh em có niềm đam mê với dòng xe này gửi gắm niềm tin cải tiến và cá nhân hóa xế yêu của mình theo phong cách bản thân.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng và cải tiến xe 2 thì ở Việt Nam đang gia tăng, Phụ tùng Anh Em AE đã tiếp cận tới một dòng sản phẩm mới để tăng tính trải nghiệm khi đi dòng xe này. Đó chính là phụ gia nhớt thơm Voltronic Chewing Gum có tác dụng giảm thiểu khí thải, mang lại một mùi thơm đặc trưng khi chạy xe và đồng thời hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Vào ngày 01/06/2022, Giám đốc Điều hành Công ty Cổ Phần Thương Mại Song Đại Long – Ông Trần Quang Huy đã chính thức ký kết hợp đồng thỏa thuận bàn giao phân phối dầu nhớt Voltronic Chewing Gum đến từ Voltronic với Giám đốc Điều hành Phụ tùng Anh Em AE – Ông Tạ Tiến Vĩnh. 

Đây là một sự kiện rất đỗi quan trọng cũng như là nền tảng cho những sự kết hợp trong tương lai của Công ty Cổ phần Thương mại Song Đại Long và Phụ tùng Anh Em AE. 

Voltronic đồng hành cùng bạn không chỉ trên các cuộc đua mà còn là những chuyến đi trong cuộc đời.