Lễ ký kết đối tác chiến lược cùng Phúc Lộc Lubricants

Vào ngày 5 tháng 10 vừa qua, chúng tôi đã tổ chức một sự kiện quan trọng và đáng nhớ – Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Công ty CPTM Song Đại LongPhúc Lộc Lubricants. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ này.

Trong buổi lễ, biểu tượng của sự hợp tác và niềm tin đã được thể hiện rõ qua việc ký kết giữa Công ty CPTM Song Đại LongPhúc Lộc Lubricants. Sự hiện diện của đại diện cấp cao từ cả hai bên đã củng cố sự cam kết và quyết tâm để phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm REXOIL. Những lời chia sẻ từ cả hai bên đã thể hiện tầm quan trọng của mối quan hệ giữa Công ty CPTM Song Đại Long và Phúc Lộc Lubricants.

Chúng tôi tự hào khi nhận được sự tin tưởng mà Quý Đối tác, đồng thời đón chờ những cơ hội mà sự hợp tác này mang lại. Với tầm nhìn và mục tiêu chung, chúng ta hãy cùng nhau đặt mục tiêu hướng đến những thành tựu vượt trội trong tương lai, và cam kết sẵn sàng đi cùng nhau trên con đường đầy triển vọng này.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Đối tác và tất cả những người đã đóng góp vào sự thành công của buổi lễ này. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ đánh dấu một chương mới đầy hứa hẹn trong hành trình phát triển của cả hai bên.

SONG ĐẠI LONG JSC

📌 Địa chỉ: Lầu 3 tòa nhà Matxi Corp, đường số 38, P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
🌏 Website: https://songdailong.com/
📞 SĐT: 028 77777 369