KẾT NỐI ĐAM MÊ, KẾT TÌNH BẰNG HỮU CÙNG ANH EM FORD EVEREST.

BIG OFF 3 MIỀN FE+ PHÚ YÊN 2022 là một sự kiện offline hoành tráng của những anh em có chung niềm đam mê với dòng xe Ford Everest.


Sự kiện lần này quy tụ hơn 200 xe Ford Everest đến từ mọi miền đất nước diễn ra trong ba ngày 24 – 25 và 26/7 tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.


BIG OFF 3 MIỀN FE+ bao gồm hai phần là diễu hành, xếp xe và thi kỹ năng lái xe.

Trong phần thi kỹ năng lái xe các thí sinh sẽ phải vượt qua những thử thách khó khăn trên đồi cát Phú Yên, chướng ngại vật sẽ là động lực giúp cho các tay đua của chúng ta tôi luyện được sự dũng cảm, ý chí không hề nao núng và cũng như là kỹ năng xử lý các tình huống khó đỡ khi đua.


Một phần rất được mong đợi trong sự kiện lần này đó là phần các xe Ford Everest sẽ xếp hình tại quảng trường Nghinh Phong. Đây được xem là một sự đầu tư khá kỳ công từ ban tổ chức trong sự kiện lần này.


Đến với buổi offline lần này Dầu nhớt Song Đại Long vẫn không quên mang đến những sản phẩm dầu nhớt và phụ gia tốt nhất đến từ thương hiệu Voltronic để tiếp them sức mạnh cho những chiếc Ford Everest của chúng ta.
Xin chúc mừng sự kiện BIG OFF 3 MIỀN FE+ PHÚ YÊN 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Cảm ơn anh em FORD EVEREST TEAM VIETNAM + cùng ban tổ chức đã cho Dầu nhớt Song Đại Long cơ hội được đồng hành cùng sự kiện năm nay và hẹn gặp lại ở những năm tiếp theo.