Kết thúc Giải đua xe mô tô toàn quốc “Tranh cúp Caltex Havoline Cub Prix” tại Cần Thơ

Vào trưa ngày 30/4/2024, thành phố Cần Thơ đã trở thành điểm nóng, chứng kiến vòng 2 của Giải đua xe mô tô quốc gia “Tranh cúp Caltex Havoline Cub Prix”, một sự kiện thể thao nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm các ngày lễ quan trọng của đất nước như 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2024), 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), và 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024).

Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của 59 tay đua đến từ các Câu lạc bộ xe mô tô hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm các tỉnh thành như Kiên Giang, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, và nhiều địa phương khác. Các tay đua đã cạnh tranh trong ba hệ thống khác nhau: Hệ phong trào với xe 2 thì SUZUKI SPORT, Hệ bán chuyên nghiệp với xe 4 thì EXCITER, và Hệ chuyên nghiệp với xe 2 thì YAZ.

Trong khuôn khổ Giải đua xe mô tô “Tranh cúp Caltex Havoline Cub Prix” ở Cần Thơ có sự tham gia của Voltronic – thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu cao cấp từ Đức, là nhà tài trợ cho hai đội đua, một đội tham gia hệ Exciter 155cc và một đôi tham gia hệ YAZ 125cc.

Các tay đua đã không phụ lòng mong đợi, trình diễn những pha bứt phá ngoạn mục và thu hút đông đảo người xem. Sự kiện không chỉ kỷ niệm những ngày lễ trọng đại mà còn để lại dấu ấn khó quên cho những người yêu mến môn thể thao tốc độ, qua đó cung cấp những trải nghiệm hồi hộp và mãn nhãn cho khán giả.

Trong phân hệ chuyên nghiệp, Lê Khánh Lộc, thuộc CLB Thanh Tattoo – Giang Spark Cần Thơ, đã giành vị trí cao nhất. Người chiến thắng tiếp theo là Phạm Minh Chiến từ CLB Phước Trâm Phú Quốc, theo sau là Huỳnh Minh Sang của CLB Vườn Lan Thảo Ngân, và Đồng Quốc Tài cũng từ Phước Trâm Phú Quốc.

Ở hệ bán chuyên nghiệp, Nguyễn Hoàng Tiến và Đặng Huỳnh Thanh Phát của CLB vận tải Hùng Kim Bảo – Giang Spark Cần Thơ đã đạt giải Nhất và Nhì. Trong khi đó, Nguyễn Võ Anh Hiệp và Dương Tuấn Cường của CLB A Sáng Q.10- Kềm Sài Gòn đã xếp hạng Ba và Tư.

Cuối cùng, trong hệ phong trào, Bùi Tuấn Trọng của CLB Chi Lucky đã về nhất, với Tô Hà Đông Hiếu và Đào Hồng Trung của CLB Phước Trâm Phú Quốc giành giải Nhì và Ba. Thích Viễn Phan Minh Tánh của CLB YN Boutique đã giành vị trí thứ Tư, khép lại một ngày đua xe đầy kịch tính và hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại giải đua xe:

SONG ĐẠI LONG JSC

📌 Địa chỉ: Lầu 3 tòa nhà Matxi Corp, Đường số 38, P. An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM
🌏 Website: www.songdailong.com
📞 SĐT: 028 77777 369