Chúc mừng Khai trương Phạm Tuấn Motocare!

Hôm nay, vào ngày 04/11/2023, chúng tôi vô cùng phấn khích và tự hào thông báo về sự kiện quan trọng: Khai trương cửa hàng Phạm Tuấn Motocare tại Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi và là kết quả của sự hợp tác chiến lược toàn diện với công ty CPTM Song Đại Long Holding.

Phạm Tuấn Motocare là một đối tác đáng tin cậy và đầy tiềm năng, và chúng tôi tự hào về sự phát triển và sự nỗ lực của họ. Với sứ mệnh chăm sóc xe máy từ A đến Z, Phạm Tuấn Motocare đã đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy cho cộng đồng những người yêu xe máy tại Hóc Môn và vùng lân cận.

Dưới đây là địa chỉ của cửa hàng, nơi mà anh em biker có thể mang “xế cưng” đến để được chăm sóc tận tâm:

  • Cửa hàng: Phạm Tuấn Motocare
  • Địa chỉ: 24/4 ấp Thới Tứ, Đặng Thúc Vịnh, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP HCM

Khi đến đây, bạn sẽ tìm thấy một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức sâu rộng về xe máy và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng chiếc xe của bạn sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất. Bất kỳ công việc bảo dưỡng, sửa chữa hoặc nâng cấp nào cũng có thể được thực hiện tại đây.

Chúng tôi hy vọng rằng Phạm Tuấn Motocare sẽ trở thành một điểm đến tin cậy cho tất cả những người đam mê xe máy tại Hóc Môn, mang đến cho họ một trải nghiệm dịch vụ không giới hạn. Chúc mừng và chúc thành công cho Phạm Tuấn Motocare trong hành trình mới này!

Hãy ghé thăm cửa hàng và trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ Phạm Tuấn Motocare tại Hóc Môn.

SONG ĐẠI LONG JSC

📌 Địa chỉ: Lầu 3 tòa nhà Matxi Corp, đường số 38, P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
🌏 Website: https://songdailong.com/
📞 SĐT: 028 77777 369