Chúc mừng khai trương Tâm Phú Hào tại Sa Đéc

Chúc mừng khai trương Tâm Phú Hào tại Sa Đéc, Đồng Tháp! Đây là một bước quan trọng trong hành trình phát triển và cam kết của Song Đại Long trong việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm dầu nhớt chất lượng tốt nhất.

Với niềm tin rằng Tâm Phú Hào sẽ trở thành một địa điểm uy tín và tin cậy, chúng tôi đã tạo nên một không gian đáng tin cậy để cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu cùng với các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia chất lượng cao đến từ các thương hiệu độc quyền mà Song Đại Long phân phối tại Việt Nam, như Voltronic, Rexoil, …

Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng các khách hàng tại khu vực Sa Đéc và các tỉnh lân cận. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc sử dụng các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia từ chúng tôi, bởi vì chúng đã được chọn lưa từ các thương hiệu hàng đầu, đảm bảo mọi người sẽ nhận được sự tận tâm và chất lượng tốt nhất.

Tâm Phú Hào không chỉ là nơi để mua sắm các sản phẩm chất lượng mà còn là một trung tâm chuyên nghiệp, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm, nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ về cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Một lần nữa, chúng tôi xin chúc mừng sự ra đời của Tâm Phú Hào và hy vọng rằng nơi đây sẽ luôn là một địa điểm lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại Sa Đéc và các tỉnh lân cận khi họ cần các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia chất lượng cao. Xin cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ Song Đại Long và Tâm Phú Hào!

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện


SONG ĐẠI LONG JSC

📌 Địa chỉ: Lầu 3 tòa nhà Matxi Corp, đường số 38, P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
🌏 Website: https://songdailong.com/
📞 SĐT: 028 77777 369