SONG ĐẠI LONG JSC CHÚC AUTO365.VN ĐÀ NẴNG KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

Auto365 Việt Nam, đối tác lớn của Song Đại Long trong nhiều năm qua, vừa chính thức khai trương chi nhánh mới tại Đà Nẵng. Đây là một bước tiến lớn đánh dấu sự phát triển không ngừng của hệ thống Auto365 Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc và nâng cấp xe ô tô.

Buổi khai trương được tổ chức vô cùng hoành tráng

        Auto365.vn Đà Nẵng cung cấp rất nhiều các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực ô tô tại miền Trung, như bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt phụ kiện, chăm sóc nội thất và ngoại thất xe hơi. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi xe của mình đến Auto365.vn Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi tại miền Trung, Auto365.vn Đà Nẵng sở hữu các thiết bị và công nghệ tiên tiến, đảm bảo việc sửa chữa và bảo dưỡng xe của khách hàng được thực hiện một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Được biết đến là một trong những đối tác chiến lược của Song Đại Long JSC, Auto365 Việt Nam đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đối tác để cùng phát triển. Song Đại Long JSC cũng xin bày tỏ sự cảm kích và trân trọng đối với Auto365.vn Đà Nẵng khi đã luôn lựa chọn chúng tôi là đối tác chiến lược trong thời gian qua. Đây cũng là một minh chứng cho những nỗ lực và thành công của Song Đại Long JSC trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe hơi tốt nhất cho khách hàng.

Ông Huy Trần – CEO CTy CPTM Song Đại Long đến tham dự và chúc mừng sự thành công của Auto365

        Trong tương lai, Song Đại Long JSC hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Auto365.vn Đà Nẵng trong việc phát triển và mở rộng quy mô, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và góp phần xây dựng ngành công nghiệp chăm sóc xe hơi phát triển bền vững tại Việt Nam. Chúc mừng Auto365.vn Đà Nẵng khai trương hồng phát và vươn xa hơn trong tương lai!

Toàn cảnh buổi lễ khai trương Auto365.vn Đà Nẵng

– – – – – – – – – – – – – – –

SONG ĐẠI LONG JSC

📌 Địa chỉ: 147A Lê Quang Định, P14, Q. Bình Thạnh

🌏 Website: https://songdailong.com/

📞 SĐT:  0931800639 – 0915545851