TRAINING DAY – Buổi chia sẻ kiến thức các sản phẩm dầu nhớt tại Auto365 Trà Vinh

Ngày hội “TRAINING DAY” tại Auto365 Trà Vinh đã diễn ra thành công vào ngày 09/01/2024 với sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của Auto365 Trà Vinh và các chuyên gia của Song Đại Long JSC. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để chia sẻ kiến thức mà còn là dịp để cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm dầu nhớt, một yếu tố quan trọng trong bảo dưỡng và sửa chữa ô tô.

Tại đây, các chuyên gia của Song Đại Long JSC đã giới thiệu tổng quan về lịch sử, cấu tạo, vai trò và tầm quan trọng của dầu nhớt đối với động cơ ô tô. Đồng thời, chuyên gia cũng chia sẻ các kiến thức chuyên sâu về các loại dầu nhớt, cách lựa chọn dầu nhớt phù hợp với từng loại xe và từng điều kiện vận hành.

1. Công nghệ sản xuất dầu nhớt

Chuyên gia đã trình bày về các tiến bộ trong quá trình sản xuất dầu nhớt, bao gồm công nghệ làm sạch và tinh lọc, để đảm bảo chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất cho động cơ ô tô.

2. Ưu điểm của từng loại dầu nhớt

Chia sẻ kiến thức về các thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu cao cấp đang được phân phối độc quyền bởi Song Đại Long JSC như Voltronic, Xado, Nils, Rexoil, Goodyear, Essenza. Qua đó, các nhân viên sẽ hiểu được các đặc tính và ưu điểm cụ thể mà mỗi sản phẩm mang lại. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Auto365 Trà Vinh cũng được cập nhật, nâng cao kiến thức về các sản phẩm phụ gia, phụ trợ như súc động cơ Voltronic E20, phụ gia xăng Voltronic G30, nước làm mát Rexoil Ready Coolant,…

3. Quy trình kiểm tra dầu nhớt đúng đắn

Chia sẻ về quy trình kiểm tra chất lượng dầu nhớt và cách đúng đắn để thực hiện bảo dưỡng ô tô, giúp tối ưu hóa tuổi thọ và hiệu suất của động cơ.

4. Tương tác và trả lời câu hỏi

Buổi chia sẻ kiến thức không chỉ là một buổi trình bày mà còn là cơ hội để đội ngũ Auto365 Trà Vinh tương tác, đặt câu hỏi và đối thoại với các chuyên gia để hiểu rõ hơn về các sản phẩm và quy trình.

5. Minigame với các phần quà hấp dẫn

Bên cạnh những kiến thức bổ ích, Song Đại Long JSC còn tổ chức Minigame để mọi người tham gia với mục đích kiểm tra lại những kiến thức vừa dược tiếp thu. Song song đó là những phần quà hấp dẫn cho mọi người khi tham gia.

Song Đại Long JSC hy vọng rằng buổi chia sẻ kiến thức các sản phẩm dầu nhớt sẽ giúp đội ngũ nhân viên của Auto365 Trà Vinh nâng cao kiến thức và kỹ năng, từ đó mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

SONG ĐẠI LONG JSC

📌 Địa chỉ: Lầu 3 tòa nhà Matxi Corp, Đường số 38, P. An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM
🌏 Website: www.songdailong.com
📞 SĐT: 028 77777 369