TRAINING DAY tại Auto365 Bình Dương – Giới thiệu thương hiệu dầu nhớt mới đến từ USA

Vào ngày 26/012/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Song Đại Long phối hợp cùng Auto365 Bình Dương đã tổ chức thành công buổi đào tạo kiến thức về dầu nhớt, phụ gia, phụ trợ cho động cơ tại cửa hàng Auto365 Bình Dương, địa chỉ 63, Trương Định, Khu K8, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Được biết, Auto365 Bình Dương là cơ sở hoạt động lớn nhất trong hệ thống 365Group.

Buổi đào tạo có sự tham gia của tất cả nhân viên tại cửa hàng và các nhân viên của Song Đại Long. Nội dung buổi đào tạo bao gồm các kiến thức về:

  • Công dụng và vai trò của dầu nhớt, phụ gia, phụ trợ cho động cơ
  • Giới thiệu chi tiết về các dòng sản phẩm dầu nhớt Voltronic, Xado, Essenza, đặc biệt là thương hiệu dầu nhớt mới đến từ USA – dầu nhớt Goodyear.
  • Cách sử dụng và bảo quản dầu nhớt, phụ gia, phụ trợ

Trong buổi đào tạo, Song Đại Long còn tổ chức các minigame về kiến thức sản phẩm để tăng phần thú vị cho buổi đào tạo. Và đương nhiên, đã chơi game thì chắc chắn có quà, Song Đại Long đã chuẩn bị các phần quà gửi đến những người thắng cuộc với phần quà trị giá cao.

Kết thúc buổi đào tạo, các nhân viên của Auto365 Bình Dương đã được trang bị và nâng cao kiến thức về dầu nhớt, phụ gia, phụ trợ, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của Auto365 Bình Dương.

Xem thêm các hình ảnh về buổi TRAINING DAY tại Auto365 Bình Dương

SONG ĐẠI LONG JSC

📌 Địa chỉ: Lầu 3 tòa nhà Matxi Corp, Đường số 38, P. An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM
🌏 Website: www.songdailong.com
📞 SĐT: 028 77777 369