Tham gia “TRAINING DAY” – Nhận ngay COMBO QUÀ KHỦNG

“TRAINING DAY” – chương trình đào tạo đặc biệt về các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia do Công ty CPTM Song Đại Long phối hợp với 2T Việt Nam thực hiện tại Thanh Hoá.

Thông tin chương trình “TRAINING DAY”

Chương trình đào tạo này là một cơ hội tuyệt vời cho Quý đối tác và nhà phân phối nắm bắt kiến thức mới về các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia, cùng những ứng dụng tiềm năng trong ngành công nghiệp xe hơi và động cơ. Trong buổi đào tạo, các chuyên gia hàng đầu trong ngành sẽ chia sẻ những kiến thức sâu rộng về công nghệ và ưu điểm của các sản phẩm thuộc những thương hiệu nổi tiếng như: Voltronic, XADO, Essenza, Rexoil,…

ngày đào tạo

Ngoài việc học hỏi và trao đổi kiến thức chuyên môn, Quý đối tác và nhà phân phối còn có cơ hội tham gia minigame đầy hấp dẫn cùng với những quà tặng độc đáo, đây là cơ hội để mọi người “rinh” những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả các Quý đối tác và nhà phân phối tham dự sẽ được nhận các quà tặng độc quyền như áo thun Voltronic XM, móc khoá,…

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 13h ngày 10/10/2023

Địa điểm tổ chức: Garage Minh Thành, Lô 84-85-86 Đường Dương Đình Nghệ, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa

Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội tham gia và nhận các combo quà khủng, hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để đặt chỗ của mình trong sự kiện này. Đừng để bất kỳ thông tin quý báu nào về sản phẩm và ngành công nghiệp này trôi qua, hãy tham gia để nâng cao kiến thức và cơ hội kinh doanh của bạn!

SONG ĐẠI LONG JSC

📌 Địa chỉ: Lầu 3 tòa nhà Matxi Corp, đường số 38, P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
🌏 Website: https://songdailong.com/
📞 SĐT: 028 77777 369