BIG DAY MOTOR EVENT 2023 – Kỷ niệm 10 năm thành lập CLB MÔ TÔ THỂ THAO H-D TP HCM

Ngày 11 và 12 tháng 11 năm 2023, sự kiện BIG DAY MOTOR EVENT 2023 đã chính thức diễn ra tại The Global City, TP Hồ Chí Minh, đánh dấu 10 năm thành lập Câu lạc bộ Mô tô Thể thao H-D TP HCM. Đây không chỉ là ngày hội của câu lạc bộ mà còn là cơ hội để những người đam mê mô tô và thương hiệu Harley-Davidson tận hưởng không khí đầy sôi động này.

BIG DAY MOTOR EVENT 2023 mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trò chuyện cho hơn 3.000 người yêu thích mô tô – những đồng đội cùng chung đam mê. Đặc biệt, sự kiện này còn là dịp để tuyên truyền và giáo dục ý thức lái xe an toàn trên mọi cung đường, nhờ vào sự hợp tác tích cực của Công an TP.HCM và Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao TP HCM.

Với sự xuất hiện của khoảng 1.500 mẫu xe Harley-Davidson độc đáo, người tham dự được chiêm ngưỡng không gian rộng lớn nhất trong năm dành riêng cho thương hiệu này. Không những thế, đêm Gala Dinner thân mật là dịp để những người yêu mô tô kỷ niệm 10 năm thành lập câu lạc bộ, đồng thời chia sẻ niềm vui cùng đồng đội từ khắp mọi miền của đất nước.

Không chỉ là ngày hội của Harley-Davidson, đây còn là nơi giao thương và trải nghiệm các dòng xe mới nhất của thương hiệu này, đặc biệt là phiên bản kỷ niệm 120 năm. Đặc biệt, BIG DAY MOTOR EVENT 2023 chứng kiến sự ra mắt của bộ đội CVO Street GlideCVO Road Glide thế hệ mới tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế hiện đại và nhiều cải tiến, hai mẫu xe này không chỉ là niềm tự hào của Harley-Davidson mà còn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng biker.

Sự kiện còn mang đến những trình diễn kỹ thuật mô tô thể thao và Muay Thái đặc sắc từ những người tài năng. Đội ngũ nhà tài trợ lớn như Triumph Motorcycles, KTM, Fox Racing, Song Đại Long JSC và nhiều thương hiệu khác cũng tham gia tạo nên không khí hứng khởi và phong cách riêng biệt cho ngày hội. Du khách cũng có cơ hội mua sắm các sản phẩm và dịch vụ chuyên dụng từ các nhãn hàng phụ kiện mô tô nổi tiếng.

Song Đại Long JSC tự hào là đơn vị đồng hành cùng sự kiện BIG DAY MOTOR EVENT 2023. Và Song Đại Long JSC không chỉ đồng hành với sự kiện mà còn góp phần làm cho ngày hội trở nên đặc sắc hơn, tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khách tham dự với các minigame và quà tặng hấp dẫn.

BIG DAY MOTOR EVENT 2023 không chỉ là một sự kiện lớn dành cho những người yêu mô tô mà còn là ngày hội quan trọng đánh dấu sự phát triển và độ uy tín của Câu lạc bộ Mô tô Thể thao H-D TP HCM trong cộng đồng mô tô Việt Nam.

SONG ĐẠI LONG JSC

📌 Địa chỉ: Lầu 3 tòa nhà Matxi Corp, đường số 38, P.An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
🌏 Website: https://songdailong.com/
📞 SĐT: 028 77777 369