CHALENGE QUY NHƠN 2022 – MÃN NHÃN TRÊN TỪNG KHÚC CUA

Challenge Quy Nhơn 2022 là một đua xe địa hình offroad quy tụ 80 vận động viên đến từ 40 câu lạc bộ xe địa hình trong và ngoài nước từ ngày 26/06/2022 – 29/06/2022.

 

Challenge Quy Nhơn 2022 là giải đua xe quy mô đầu tiên được tổ chức tại Bình Định, là dịp để những người đam mê ô tô địa hình từ mọi miền đất nước được gặp gỡ, giao lưu, trải nghiệm và thi đấu trên cung đường sa mạc nhiều thử thách tại bán đảo Phương Mai giữa lòng thành phố Quy Nhơn.

Challenge Quy Nhơn 2022 được chia làm hai phần: Biểu diễn và giải đua

Trong giải đua sẽ có hai hạng song song: hạng cầu cứng và hạng cầu mềm. Hạng cầu mềm hội tụ 26 đội đua trong khi đó hạng cầu cứng chỉ có 5 đội do độ khó tăng cao.

 

 

Các đội đua phải trải qua những thử thách khó nhằn do sự sắp xếp của ban tổ chức nhưng phần lớn những sự khó khăn đó đều đến từ mẹ thiên nhiên ở bán đảo Phương Mai mang lại – nơi được mệnh danh là tiểu sa mạc trong lòng thành phố Quy Nhơn.

Chướng ngại vật sẽ là động lực giúp cho các tay đua của chúng ta tôi luyện được sự dũng cảm , ý chí không hề nao núng và cách xử lý các tình huống khó đỡ khi đua. 

 

 

Bên cạnh sự mạnh mẽ của các tuyển thủ, động cơ vận hành trơn tru, chống chọi được với các địa hình hiểm trở là một điều tiên quyết, là một sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ team đua để đảm bảo cuộc đua sẽ diễn ra một cách tốt nhất mà không bị gặp sự cố nào.

Trong cuộc đua Challenge Quy Nhơn 2022, Voltronic rất hân hạnh khi được đồng hành cùng team Vulcan 4×4 khi mang lại cho team những sản phẩm từ hãng Voltronic chất lượng, giúp động cơ nâng tầm hiệu suất hoạt động tối đa.

Niềm vui nối tiếp niềm hân hoan khi team Vulcan đã chạm tới ngôi vị cao nhất trong giải đua ở hạng cầu cứng với kỉ lục 01:04:45 cho tổng 7 bài đua

Challenge Quy Nhơn 2022 không chỉ là cuộc đua mà còn là một sân chơi lành mạnh dành cho các anh em có niềm đam mê mãnh liệt với đua xe địa hình offroad, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ vào năm sau.