SONG ĐẠI LONG – NHÀ TẠI TRỢ CÙNG VULCAN 4×4

Vào ngày 15/06/2022, Voltronic đã ghé thăm “xưởng độ xe” khủng nhất nhì tại Việt Nam Vulcan 4×4.

Vulcan 4×4 là một nơi phân phối chính thức ủy quyền của các thương hiệu đồ chơi xe hơi hàng đầu thế giới, đồng thời tạo ra các sân chơi cho các anh em có một niềm đam mê 4×4 Offroad, giúp mọi người kết nối và chia sẻ niềm đam mê này với nhau

Đội ngũ Team Vulcan 4×4

Vulcan 4×4 không chỉ là một nơi cung cấp các sản phẩm liên quan tới xe mà còn là một team đua xe offroad có tiếng tại Việt Nam khi mang bên mình những thành tựu đáng nể ở các cuộc đua lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

Nhận thấy team Vulcan 4×4 tham gia chinh chiến rất nhiều cuộc đua lớn nhỏ trên toàn quốc, cần sự hỗ trợ lâu dài về các sản phẩm phụ trợ động cơ, giúp team có những màn trình diễn tốt nhất, Song Đại Long đã hợp tác cùng với Vulcan 4×4 để có thể trở thành nhà tài trợ đồng hành trong các giải đua.

Được đồng hành cùng với Vulcan 4×4 là một niềm vinh dự, Song Đại Long có thể hỗ trợ cho team hết mình, trở thành một phần quan trọng trong cuộc hành trình chạm tới ngôi vị cao nhất trong các giải đua, đồng thời cũng góp một phần nho nhỏ trong việc mang tới cho các quý khán giả những màn trình diễn đỉnh cao, mãn nhãn nhất.

Anh Lộc Phan team Vulcan 4×4
Nước làm mát R30
Nhớt Voltronic Touring Turbo

Sắp tới vào ngày 26/06/2022, Challenge Quy Nhơn 2022 sẽ diễn ra. Voltronic cùng với Vulcan 4×4 sẽ chinh chiến giải đua này, mọi người hãy cùng chờ đón team Vulcan 4×4 tỏa sáng và nỗ lực đạt được kết quả tốt nhất.

Link bài viết Challenge Quy Nhơn 2022