HTV CHALLENGE CUP 2022 CHUẨN BỊ KHỞI TRANH

Với mục tiêu góp phần phát triển môn đua xe địa hình tại Việt Nam, đồng thời tạo thêm chương trình mới lạ hấp dẫn phục vụ khán giả truyền hình; từ năm 2019, Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình HTV Challenge Cup tại phim trường HTV xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó, chương trình đã trở thành sân chơi uy tín hàng năm được cộng đồng đam mê xe địa hình cả nước mong đợi.

Từ những thành công trên, tháng 9 năm nay, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức Chương trình “Thử thách địa hình HTV Challenge Cup lần 4 – 2022” từ ngày 15 đến 18 tháng 09 năm 2022.
Trong mùa thứ 4 này có sự tham gia của 79 đội đua khắp cả nước, với đầy đủ 5 hạng xe: Bán tải nguyên bản, Bán tải nâng cấp, 2 cầu nguyên bản, 2 cầu nâng cấp và Chuyên nghiệp.
Trong lần quay trở lại này của chương trình truyền hình Thử thách địa hình – HTV Challenge Cup 2022, thương hiệu VOLTRONIC hân hạnh đồng hành cùng đội đua BÍCH CHI & BA TÀI
Thật vinh dự khi Voltronic luôn là sự lựa chọn của những đội đua hàng đầu tại các giải đua khắc nghiệt như HTV Challenge Cup trong nhiều năm qua và lần này cũng không ngoại lệ khi đội đua BÍCH CHI & BA TÀI đã tin tưởng lựa chọn dầu nhờn cùng các loại phụ gia của Voltronic để chinh phục mọi cung đường “khó nhằn” tại HTV Challenge Cup 2022.
Song Đại Long JSC chúc giải đua diễn ra thành công tốt đẹp và các đội đua sẽ giành được vị trí cao nhất