VIETNAM MOTOR SHOW 2022 KẾT THÚC VỚI NHIỀU DẤU ẤN TỐT ĐẸP

Đã đồng hành cùng Vietnam Motor Show trong nhiều lần tổ chức. Sau hai năm vắng bóng vì dịch bệnh thì năm nay Vietnam Motor Show 2022 chính thức được khởi động trở lại.
Nắm bắt cơ hội này cũng như mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng những dòng sản phẩm dầu nhớt động cơ, phụ gia phụ trợ tốt nhất trên thị trường, Song Đại Long JSC đã mang đến triển lãm năm nay hai thương hiệu dầu nhớt cao cấp là Voltronic và Xado. Đây là hai thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu đến từ châu Âu đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Song Đại Long JSC.

Gian hàng Voltronic và Xado luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng

Voltronic và Xado là hai thương hiệu chuyên sản xuất các dòng dầu nhớt động cơ, phụ gia phụ trợ cao cấp cho ô tô, xe máy, các máy công nghiệp nặng,…
Là hai thương hiệu đã làm nên tên tuổi của Song Đại Long JSC và sự quan tâm, tin dùng của quý khách hàng qua các lần tham gia sự kiện. Đến với VMS năm nay Voltronic và Xado gây ấn tượng với sự đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng tại gian trưng bày với nhiều dòng sản phẩm đạt chuẩn châu u, các hoạt động mini game nhận quà, tri ân khách hàng, giao lưu cùng chuyên gia của Voltronic Germany,…

Qua 5 ngày diễn ra sự kiện đã có hơn 1000 sản phẩm được bán đến tay của khách hàng cùng hơn 500 đơn hàng được ký kết với các đối tác sĩ, đại lý, các quý khách hàng đang kinh doanh garage,… Song Đại Long JSC trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn những dòng sản phẩm mà công ty đang phân phối.


Chân thành cảm ơn ban tổ chức, quý báo chí cùng với các anh chị em quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng hai thương hiệu Voltronic và Xado trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Sự hiện diện, ủng hộ của các bạn là niệm vinh dự và động lực vô cùng to lớn cho Song Đại Long JSC. Mong rằng sẽ được đồng hành cùng Vietnam Motor Show trong những lần tổ chức tiếp theo.

 

SONG ĐẠI LONG JSC
– Địa chỉ: 147A Lê Quang Định, P14, Q. Bình Thạnh
– SĐT: 0931800639 – 0915545851