“ĐỘT NHẬP” GIAN HÀNG XADO VÀ VOLTRONIC TẠI VIETNAM MOTOR SHOW 2022

Tham gia triển lãm Vietnam Motor Show 2022, Song Đại Long JSC đã mang đến hai thương hiệu là Voltronic và Xado thu hút được khá nhiều sự quan tâm của quý khách tham quan, đây là hai thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu cao cấp đang được khách hàng của Song Đại Long JSC rất ưa chuộng và tin dùng.

Trong lần tổ chức năm 2022 này, sự kiện quy tụ nhiều thương hiệu xe ô tô nổi tiếng trong nước và thế giới. Bên cạnh đó, các thương hiệu về dầu nhớt, phụ tùng, phụ kiện dành cho ô tô. Trong đó hai thương hiệu dầu nhớt cao cấp Voltronic và Xado hân hạnh được đồng hành cùng Vietnam Motor Show.

 

Sức hút mạnh mẽ của gian trưng bày của nhà Voltronic và Xado  đến từ sự đầu tư hoành tráng, chỉnh chu và sự hiện diện của đa dạng các dòng dầu nhớt, phụ gia, phụ trợ từ đặc trưng, mới ra mắt, cho đến cả siêu phẩm “hot hit” nhất. Các khách hàng tham quan còn có dịp được tư vấn trực tiếp bởi những chuyên gia nước ngoài đến từ hai thương hiệu dầu nhớt. 

Tại Vietnam Motor Show lần này, ngoài việc tăng cường mối quan hệ giữa các đối tác, quý khách hàng và các nhà nhập khẩu ô tô với Song Đại Long JSC. Triển lãm còn là nơi trình làng các dòng sản phẩm mới, giới thiệu công nghệ tiên tiến của dầu nhớt động cơ, mang đến cho quý khách hàng tham quan những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị từ gian hàng của hai thường hiệu dầu nhớt cao cấp độc quyền của Song Đại Long JSC là Voltronic và Xado.

 

SONG ĐẠI LONG JSC
– Địa chỉ: 147A Lê Quang Định, P14, Q. Bình Thạnh
– SĐT: 0931800639 – 0915545851