VIETNAM MOTOR SHOW 2022 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

Sau hai năm vắng bóng vì dịch bệnh, Vietnam Motor Show 2022 đã trở lại và sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn hơn hẳn những lần tổ chức trước.

Vietnam Motor Show được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002 và duy trì thường niên hằng năm. Đây là triển lãm về ô tô lớn nhất và có ảnh hưởng lớn nhất thị trường Việt Nam.

Triển lãm năm nay không những quy tụ những thương hiệu xe hàng đầu thế giới mà còn thu hút bởi dàn khách mời hùng hậu bao gồm các Celeb và KoL trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Là hai thương hiệu dầu nhớt động cơ độc quyền của Song Đại Long JSC. Xado và Voltronic sẽ góp mặt trong sự kiện Vietnam Motor Show lần này với hai gian hàng cực kì hoành tráng cùng nhiều điều bí mật đang chờ đón quý khách hàng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Với sứ mệnh “mang giá trị tốt nhất của dầu nhớt động cơ chuẩn châu Âu đến với khách hàng và đối tác tại Việt Nam”. Hai thương hiệu Voltronic và Xado rất vinh dự khi được đồng hành cùng sự kiện Vietnam Motor Show 2022. Sự kiện lần này đồng thời cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh và hợp tác phát triển với các thương hiệu ô tô, xe máy hiện nay.

Hẹn gặp các “xế fan” tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP.HCM từ ngày 26 đến ngày 30/10/2022

 

SONG ĐẠI LONG JSC
Địa chỉ: 147A Lê Quang Định, P14, Q. Bình Thạnh
SĐT: 0931800639 – 0915545851